Làm bằng lái xe giá rẻ hạng a, b, c, d trên toàn quốc – Không cần thi

Làm bằng lái xe là dịch vụ làm giấy tờ giả uy tín giúp người mất giấy tờ tuỳ thân, những bậc phụ huynh lớn tuổi không có thời gian tham gia chương trình sát hạch lái xe.
Chúng tôi nhận làm bằng lái xe tải, xe máy, xe cơ giới…Ứng với mỗi mốc bằng hạng a, b, c, d..thì người điều khiển được các loại xe cơ có trọng tải cao. Đến với dịch vụ làm bằng lái xe có hồ sơ gốc chúng tôi các bạn sẽ nhận ra những khác biệt như sau:

  • Nhận bằng lái xe trong vòng 3 – 5 ngày mà không cần đi thi sát hạch như trách nghiệm trên máy tính và lái xe thực tế. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà là nhận được bằng ngay.
  • Làm bằng lái xe không cần đạt cọc: bạn làm bằng lái xe không tốn tiền cọc, làm xong nhận bằng mới thanh toán. Thật sự quá tốt cho người mua bằng lái xe uy tín.
  • Làm bằng lái xe từ phôi thật và có hồ sơ gốc ở sở giao thông vận tải, nên các bạn đi đường có thể yên tâm đưa bằng lái xe cho cảnh sát giao thông kiểm tra mà không cần sợ bị phát hiện làm bằng giả.

Với công nghệ hiện đại và mốc nối trong sở giao thông vận tải, bây giờ các bạn làm bằng lái xe hạng a, làm bằng lái xe hạng b, làm bằng lái xe hạng c, làm bằng lái xe hạng d không cần phải đến trường thi hoặc tham gia các cuộc sát hạch trên máy tính. Như trước đây việc mua bằng lái bắt buộc bạn phải tới thi 1 phần trong bài dự thi, tuy nhiên hôm nay đã khác.

Vậy làm bằng lái xe giả cần những gì ?

Hotline: 0938655629
Email: [email protected]

Khi bạn muốn làm bằng lái xe cần chuẩn bị như sau:
– 6 ảnh 3×4
– 1 bản photo: CMND.
Ngoài ra, các bạn phải cung cấp cho mình sdt, zalo, địa chỉ nhận bằng lái xe…
Chúng tôi nhận hầu hết làm bằng xe máy , làm bằng ôtô, làm bằng xe tải… để bạn có thể dễ dàng đi xin việc. Hiện nay, bằng lái xe tải, xe oto đang rất Hot vì người mua bằng lái xe tải có thể chạy Grabcar với mức thu nhập bình quân thấp nhất từ 15 – 60 triệu mỗi tháng. Đây có lẽ là nguồn thu nhập lớn mà nhiều bạn chưa biết đến grabcar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.