Làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc là một dịch vụ làm bằng giả uy tín giúp người mua bằng tránh được rủi ro lừa đảo mà những nơi làm bằng cấp 3 kém chất lượng mời chào. Đa số những khách hàng mua bằng cấp 3 đều là lần đầu giao dịch nên không ít người gặp phải tình cảnh tiền mất tật mang, mua bằng mà không thể dùng được nên vì vậy tìm kiếm một nơi làm bằng cấp 3 uy tín rất quan trọng.

Làm bằng cấp 3 giá rẻ chất lượng cao, làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc và là dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín nhất có bảo hành được nhiều khách hàng tin tưởng.

Để tìm kiếm một nơi làm bằng cấp 3 chất lượng mà giá cả rẻ sẽ khó đối với người chưa từng trải nghiệm, vì vậy nên Làm Bằng Đại Học Rẻ sẽ giới thiệu cho các bạn dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ mà chúng tôi đang triển khai và cung cấp nhiều lợi ích dành cho ngời mua bằng cấp 3 như sau:

Hotline: 0965574229
Email: letuanphuong379@gmail.com

+ Làm bằng cấp 3 giá rẻ: Nhiều bạn thắc mắc không biết giá làm bằng cấp 3 bao nhiêu ? Có mắc không ? Thật sự để có một tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 tốt làm từ phôi thật thì giá cũng rẻ chứ không hề đắt đỏ như mọi người làm tưởng, vì vậy chúng tôi cho ra những dịch vụ sau: làm bằng cấp 3 giá 2 triệu, làm bằng cấp 3 giá 3 triệu, làm bằng cấp 3 giá 4 triệu…..Tuy nhiên có nhiều nơi mời chào làm bằng cấp 3 giá 1 triệu thì xác định đây là câu like câu view, nếu thật sự bán cho các bạn giá này thì chắc chắn là bằng cấp 3 dỏm không được làm từ phôi thật, vì những tấm bằng phôi thật chúng tôi đã mua với giá đắt đỏ từ 700k – 1 triệu, chưa nói chi phí in ấn và nhờ hiệu trưởng ký tên đóng mộc.

+ Làm bằng cấp 3 bao công chứng: người mua bằng giả về với mục đích xin việc làm là chính, để bổ sung hồ sơ hoàn tất một cách hoàn mỹ thì phải trải qua giai đoạn công chứng, chính vì thế bằng cấp 3 phải làm từ phôi thật mới có thể công chứng bình thường. Khi mua bằng cấp 3 tại nơi chúng tôi các bạn sẽ nhận được bản chính tấm bằng cấp 3, học bạ, bảng điểm và 5 bản photo đã được chúng tôi mang đi công chứng.

+ Làm bằng cấp 3 phôi thật: như nói ở trên thì tất cả các phôi bằng cấp 3 của chúng tôi được mua từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, nên việc làm bằng cấp 3 từ phôi thật là chuyện đương nhiên, vì vậy bạn có thể yên tâm mua bằng cấp 3 phôi thật từ nơi của chúng tôi. Sau này xin việc công chứng hay bảo quản bằng cấp cũng an tâm hơn.

+ Làm bằng cấp 3 có bảo hành: Chế độ bảo hành được chúng tôi cung cấp nhằm giúp người mua an tâm tuyệt đối và cảm thấy nên làm bằng giả tại Làm Bằng Đại Học Rẻ của chúng tôi ở những lần sau. Tất cả mọi người mua bằng cấp 3 tại website chúng tôi sẽ được cấp lại bằng cấp 3 miễn phí nếu bị mất, rách, nhòe…..

+ Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc: Nếu các bạn có yêu cầu làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc để an tâm hơn trong việc xin việc thì chúng tôi vẫn có thể hoàn thành cho bạn, tuy nhiên giá sẽ cao hơn sơ với dịch vụ làm bằng cấp 3 bình thường.

Làm bằng cấp 3

Tác dụng của bằng cấp 3  đối với cuộc đời của bạn:

Đối với bằng cấp 3 được xem là chuẩn học thức cơ bản nhất của một cá nhận, Nam ít nhất phải trình độ ít nhất là tốt nghiệp trung học phổ thông, thế nên bằng cấp 3 được rất nhiều nơi xem trọng như các khu công nghiệp, nhà máy, công nhân…. Có bằng cấp 3 trong tay thậm chí các bạn có thể ứng cử các chức vị văn phòng. Đối với nhà tuyển dụng thì bằng cấp 3 ít nhất sẽ được họ đề bạc làm một leder, tổ trưởng, trưởng nhóm của một dây chuyền sản xuất. Tốt nghiệp trung học phổ thông được xem là một điều kiện xuất khẩu lao động hay đi học liên thông cao đẳng, đại học

Nơi làm bằng cấp 3 uy tín ở đâu ?

Để có tấm bằng cấp 3 chất lượng các bạn nơi tìm địa chỉ làm bằng cấp 3 uy tín, tuy nhiên đối với những bạn lần đầu mua bằng giả thì thật sự không thể nào biết là địa chỉ làm bằng cấp 3 phôi thật, vì vậy để chắc chắn thì các bạn nên làm bằng cấp 3 tại chúng tôi để có một tấm bằng phôi gốc hoàn toàn mà không sợ bị lừa gạt.

✅ Làm bằng cấp 3 chất lượng⭕ 2.500.000 – 5.500.000 (tùy loại)
✅ Làm bằng cấp 3 phôi thật⭐ 2.500.000 – 4.500.000 (tùy loại)
✅ Làm bằng cấp 3 giá rẻ⭕ 2.500.000 – 4.000.000 (tùy loại)
✅ Chất lượng phôi bằng⭐ Cam kết phôi thật từ Bộ GD&ĐT
✅ Các loại bằng trung cấp khác⭕ 1.000.000 – 3.000.000 (tùy loại)

Quy trình làm bằng cấp 3 như thế nào ? Mua bằng cấp 3 ra sao ?

Để mua bằng cấp 3 các bạn cần liên hệ với chúng tôi qua SDT hay zalo. Quy trình làm bằng cấp 3 như sau: sao khi bạn lựa chọn bằng giả phù hợp với yêu cầu của mình thì tiến hành làm bằng cấp 3, các bạn cần cung cấp cho chúng tôi ảnh 3×4 nếu làm bằng tốt nghiệp trước 2009, ảnh cmnd, địa chỉ nhận bằng, thời gian nhận bằng, năm tốt nghiệp, xếp loại, trường trung học phổ thông cấp bằng…Sau khi chúng tôi nhận được thông tin của các bạn thì tiến hành làm bằng, thời gian hoàn thành từ 1 – 2 ngày, sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ chụp hình bằng cấp 3 cho các bạn xem, nếu không chỉnh sửa gì thì tiến hành gửi bằng cho các bạn.

Chúng tôi làm tất cả các bằng từ làm bằng đại học đến các chứng chỉ abc và giao hàng thu tiền tất cả các tỉnh trên Việt Nam: làm bằng cấp 3 tại tphcm, làm bằng cấp 3 tại hà nội, làm bằng cấp 3 tại đà nẵng…

Để có một công việc ổn định và mức lương cao thì các bạn đừng do dự gọi điện cho chúng tôi để có cơ hội xin được cao và cơ hội thăng tiến nhanh nhá !

5/5 - (24 bình chọn)