Làm bằng trung cấp không cần đặt cọc là một dịch vụ chất lượng giúp cho các bạn xin việc có cơ hội hưởng mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt hơn những nhân viên không có bằng cấp khác. Thật sự đây là một dịch vụ làm bằng trung cấp chất lượng chưa từng có lại xuất hiện thêm chế độ bảo hành trọn đời cho khách hàng mua bằng giả. Với nhiều bạn phân vân muốn làm bằng trung cấp nhưng chưa biết lựa chọn nơi làm bằng trung cấp uy tín vì xuất hiện quá nhiều nơi làm bằng trung cấp giá rẻ trên mạng tìm kiếm.

Chắc hẳn ai có ý niệm mua bằng trung cấp cũng biết giá trị của nó, tuy là một tấm bằng không quá cao như bằng đại học nhưng nó thật sự rất cần thiết cho những công việc lao động trí óc, văn phòng…Nếu bạn muốn xin một công việc nhàn hạ mà không có bằng trung cấp làm cơ sở thì đừng có mơ xin được việc.

Người mua bằng trung cấp cần chú ý nên chọn những nơi làm bằng trung cấp phôi thật để tránh trường hợp mua bằng xong mà không sử dụng được. Theo chúng tôi biết không ít trường hợp nhiều bạn ham rẻ mua bằng về phát hiện bằng giả mình mua là hàng dởm chất lượng thấp có thể phát hiện rõ ràng bằng mắt thường.

✅ Làm bằng trung cấp chính quy⭕ 3.500.000 – 5.500.000 (tùy loại)
✅ Làm bằng trung cấp nghề⭐ 3.500.000 – 4.500.000 (tùy loại)
✅ Làm bằng trung cấp phôi thật⭕ 3.000.000 – 4.000.000 (tùy loại)
✅ Chất lượng phôi bằng⭐ Cam kết phôi thật từ Bộ GD&ĐT
✅ Các loại bằng trung cấp khác⭕ 1.000.000 – 3.000.000 (tùy loại)

Giá làm bằng trung cấp là bao nhiêu ?

Hotline: 0965574229
Email: letuanphuong379@gmail.com

Hiện tại Làm bằng đại học rẻ chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng trung cấp giá 2 triệu – 7 triệu đồng, tùy vào mức độ phức tạp của người mua yêu cầu mà có mức giá khác nhau như: thời gian hoàn thành, có hồ sơ gốc hay không ? Có giao bằng trực tiếp hay không ? Nhu cầu mua bằng trung cấp để đối phó gia đình hay xin việc hay dùng việc khác.

làm bằng trung cấp

Dịch vụ làm bằng trung cấp của chúng tôi có gì khác biệt với những nơi làm bằng giả khác:

+ Làm các loại bằng trung cấp: chúng tôi nhận làm bằng trung cấp chính quy và làm bằng trung cấp nghề như: làm bằng trung cấp mầm non, làm bằng trung cấp cơ khí, làm bằng trung cấp nấu ăn…. hầu hết các bạn muốn mua bằng trung cấp gì chúng tôi đều làm được hết và theo đó cũng không hạn chế trường cấp bằng.

+ Bảo hành mua bằng trọn đời: Đây cũng là quyền lợi của khách hàng khi làm bằng trung cấp tại đây, người mua bằng giả sẽ được bảo hành trọn đời dành cho những trường hợp mất, rách, nhòe….Ngoài ra nếu bạn đã có bằng trung cấp đã mất nhưng còn hình photo và muốn làm lại bằng thì hãy liên hệ chúng tôi ngay.

+ Làm bằng trung cấp giá rẻ: giá làm bằng trung cấp của Làm bằng đại học rẻ không phải là rẻ nhất nhưng chúng tôi cam đoan là giá rẻ nhất cho một tấm bằng trung cấp làm từ phôi thật.

+ Làm bằng trung cấp phôi gốc: giá trị của một tấm bằng có cao hay không được quyết định ở chất lượng phôi của nó, vì thế tất cả các bằng trung cấp chúng tôi làm ra điều từ phôi gốc, các bạn có thể dễ dàng công chứng bằng cấp tại các văn phòng công chứng mà không cần sợ phát hiện bằng giả.

+ Làm bằng trung cấp không cần đặt cọc: chúng tôi không cần các bạn phải đặt cọc bất kỳ một chi phí nào để thế chân làm bằng, vì thế hãy an tâm mua bằng giả mà không sợ bị lừa gạt.

+ Tiện lợi cho người mua bằng: để tiện lợi cho người mua bằng nhất thì khi bán bằng trung cấp chúng tôi sẽ gửi cho các bạn bằng trung cấp phôi thật cùng với bảng điểm, học bà và 5 bản photo bằng trung cấp đã được photo công chứng.

Làm bằng trung cấp có đi công chứng được không ?

Người mua bằng trung cấp hoàn toàn có thể đi công chứng bằng trung cấp được nếu mua bằng trung cấp tại nơi chúng tôi, vì chúng tôi luôn luôn làm bằng trung cấp phôi thật 100% cho khách hàng, vì thế nó không khác gì một tấm bằng trung cấp thật. Khi mua bằng trung cấp bạn sẽ nhận ngay được bằng phôi thật kèm bảng điểm và 3 bản photo đã được chúng tôi công chứng sẵn.

làm bằng trung cấp

Mua bằng trung cấp có bị phát hiện không ?

Việc bị phát hiện mua bằng trung cấp giả tùy thuộc vào chất lượng bằng mà bạn mua, như nếu mua bằng trung cấp tại nôi chúng tôi thì làm bằng phôi thật nên không thể bị phát hiện được. Việc bị phát hiện mua bằng trung cấp giả trừ khi bạn nói ra thôi chứ không có cách nào tra ra được. Nếu bạn có kinh nghiệm và mua bằng trung cấp phôi thật bên chỗ chúng tôi thì hầu như khả năng bị phát hiện là con số 0. Vậy nên các bạn cần phải lựa chọn dịch vụ làm bằng chất lượng trong thời buổi hiện nay đừng ham rẻ mà mua dính tấm bằng phôi dỏm mà tiền mất tật mang.

Với những thông tin trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn chính xác về dịch vụ làm bằng trung cấp uy tín chất lượng của mình, vì vậy các bạn nếu do dự về vần đề mua bằng giả thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay, đừng vì một do dự mà đánh mất một tương lai ! Cơ hội thăng tiến, kiếm tiền nhiều tùy thuộc vào bạn có liên hệ với chúng tôi hay không.

Xem thêm: https://lambangdaihocre.com/

5/5 - (23 bình chọn)