Phôi làm bằng cấp là gì ? Tìm hiểu phôi làm bằng cấp

Phôi làm bằng cấp là phôi của các trường đại học , cao đẳng , trung cấp , cấp 3 … trong cả nước chính là bằng tốt nghiệp chưa nổi in tên, là phôi trắng và được bộ giáo dục và đạo tạo cấp theo số lượng có hạn cho các trường và để quản lý một cách nghiêm ngặt. Quy định từ bộ giáo dục là phôi cấp cho các trường là bằng không có dấu đỏ, chưa in dấu niêm phong cẩn thận. Nếu là phôi bằng đại học chuẩn thì đặt in ấn đẹp , hoa văn rõ ràng cũng như kích thước bằng tốt nghiệp đúng theo quy định của bộ giáo dục .

Vậy làm sao để phân biệt đâu là phôi bằng giả và thật

Những kích thước bằng đại học hay các loại bằng khác thì vẫn có qui chuẩn riêng, vì vậy bạn dựa vào những điểm này để phân biệt thật giả các loại bằng cấp. Bạn có thể xem thêm bài cách phân biệt bằng cấp 3 thật và giả

Quản lý phôi bằng từ bộ giáo dục :

Để có thể mua phôi bằng từ bộ giáo dục, các trường cần cung cấp giấy  tờ có liên tưởng đến số lượng sinh viên đầu vào và đầu ra để bộ giáo dục và đào tạo căn cứ vào đó để cấp phát số lượng phôi bằng cho trường. Tuy để quản lý một cách chặt chẽ như vậy nhưng vẫn có kẻ hở, nhiều người đã lợi dụng phôi bằng đó và bằng công nghệ in ấn đương đại hiện tại để nhân văn phôi bằng hàng loạt , đó là vấn đề nhức nhói trong nhiều năm nay . Bằng giả hiện nay để làm từ phôi bằng thật của bộ giáo dục nên chẳng thể phát hiện ra đặt nếu không đích thực có chuyên môn.

Hotline: 0965574229
Email: letuanphuong379@gmail.com

 

Công nghệ làm phôi bằng :

Để có phôi bằng chuẩn người làm bằng cần có bản gốc của phôi bằng thật, sau đó dùng máy scan để scan qua bằng và dùng thêm máy vi tính, máy in màu, máy scan, máy khắc dấu, máy ép plastic … và dùng một số phần mềm đồ họa chuyên dụng để tạo ra phôi bằng chuẩn 100% các trường đại học , cao đẳng , trung cấp và cấp 3 trong cả nước . Với con dấu của trường , chỉ cần dùng phần mềm vẽ sẽ tạo ra con dấu y như thật . Sau đó kết nối với máy tính và dùng công nghệ khắc dấu laser để tạo ra con dấu in lên cao su . Khi dùng chỉ cần dùng con dấu đó đóng vào bằng là sẽ có bộ bằng phôi thật , con dấu chuẩn rất tinh tướng và chẳng thể phát hiện ra đặt .

Người mua bằng yên tâm :

Những lo lắng về việc phôi bằng không đúng chuẩn đã bị loại bỏ, giờ đây người mua bằng đại học hết sức an tâm với công nghệ in bằng hiện nay. Bằng không thể bị phát hiện bằng mắt thường, chỉ có rà tại trường mới có thể biết được. Vì vậy bạn nên làm bằng giả có hồ sơ gốc cho an tâm

Rate this post

Làm Bằng Đại Học Rẻ là một trong những nơi làm bằng cấp giả phôi thật uy tín với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi đã cung cấp bằng đại học cho hàng +1000 nghìn khách hàng giúp cho họ có công việc tốt hơn, khả năng xin việc tỷ lệ đậu rất cao.
Tự hào là nhà làm bằng uy tín chất lượng cao, không cần đặt cọc, bảo hành lâu dài. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại bằng cấp với giá rẻ trên thị trường giúp các anh em công nhân chưa có cơ hội học hành có được tấm bằng đại học mơ ước.

Trả lời