Làm chứng chỉ toeic IIG bao hậu kiểm – Làm bằng toeic giá rẻ

Làm chứng chỉ toeic bao hậu kiểm, làm bằng toeic giá rẻ dành cho sinh viên muốn ra trường đại học, những người xin việc muốn ứng tuyển tại các vị trí cao hay tiếp xúc với công việc hay sử dụng tiếng anh, tuy nhiên bằng toeic được xem là thêm một cơ hội thêm đậu ứng tuyển cao, nếu kết hợp với bằng đại học thì cơ hội đậu đơn xin việc gần như 100%.

Có bằng toeic giúp bạn rất nhiều thứ, dù nếu xin việc trong công ty không sử dụng trình độ tiếng anh nhiều thì người có bằng toeic vẫn được cấp trên chú ý hơn.

Chứng chỉ toeic IIG là còn gọi là bằng toeic IIG là văn bằng chứng nhận trình độ tiếng anh do chính trung tâm anh văn quốc tế IIG cấp thông quá trình sát hạch gát gao theo chuẩn quốc gia bao gồm 4 phần: đọc, nói, nghe, viết…Chứng chỉ toeic được chia làm 5 thang điểm khác nhau, thang điểm càng cao chứng tỏ trình độ anh văn càng cao.

Hotline: 0938655629
Email: [email protected]

Để dễ dàng lựa chọn trong việc làm chứng chỉ toeic chúng tôi gửi cho bạn 5 thang điểm như sau:

  • TOEIC 100 – 300 điểm: đây là thang điểm cơ bản và thấp nhất của bằng toeic, tuy nhiên có chứng chỉ toeic vẫn hơn các chứng chỉ anh văn a,b,c,d…Nếu bạn muốn bổ sung hồ sơ để xin việc thì nên làm bằng này nếu kinh nghiệm không quá nhiều.
  • TOEIC 300 – 450 điểm: đây là thang điểm mà các trường cao đẳng, đại học cần phải có mới rút được bằng tốt nghiệp, đa số người mua lấy bằng này. Đây là thang điểm được nhiều người mua nhất.
  • TOEIC 450 – 650 điểm: đây là một thang điểm toeic khá, phù hợp cho các bạn có vốn tiếng anh tốt, bằng này phù hợp cho các trưởng phòng, quản lý có năng lực hay thường xuyên trao đổi với nước ngoài.
  • TOEIC 650 – 850 điểm: đây là thang điểm đánh giá trình độ anh văn tốt, người có bằng này thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài.
  • TOEIC 850 – 990 điểm: thang điểm cao nhất của bằng toeic đánh giá khả năng tiếng anh như người bản địa. Người có bằng này không có rào cản ngôn ngữ tiếng anh nào hết.

Giá làm bằng toeic bao nhiêu ?

Giá làm bằng toeic hiện tài là 4,5 tr – 8 triệu đồng tùy theo thời gian làm, bằng toeic thường khá mềm giao bằng trong vài ngày làm việc. Việc chạy bằng toeic dễ dàng và nhanh chóng dành cho những sinh viên, học sinh rút bằng tốt nghiệp đại học cao đẳng. Chúng tôi nhận làm bằng toeic bao hậu kiểm tại tphcm, làm chứng chỉ toeic tại hà nội, làm chứng chỉ toeic tại đà nẵng….Làm bằng tiếng anh, làm bằng anh văn a, b, c, d…. và các loại chứng chỉ tin học.

Các bạn lưu ý là khi làm bằng toeic phù hợp với kinh nghiệm của mình, không nên làm những bằng toeic có thang điểm quá cao để tránh phát hiện trình độ tiếng anh của bạn chênh lệch quá cao với thang điểm, không phải lúc nào cao và nhiều củng là tốt. Các bạn nhớ lưu ý điều này, theo chúng tôi các bạn nên làm chứng chỉ TOEIC 300 – 450 điểm là tốt nhất.

Bằng toeic cùng với bằng đại học là sự kết hợp của một bộ đôi mang lại cho người xin việc có tỉ lệ 100% đậu trúng tuyển cao. Hãy gọi cho chúng tôi ngảy để mua bằng toeic chất lượng, đừng ngần ngại mà đánh mất 1 tương lai.