Làm bằng đại học CNTT ( công nghệ thông tin ) TPHCM – Ngành Hot hiện nay

Dịch vụ làm bằng Đại học Công nghệ thông tin TPHCM uy tín, chất lượng

Công nghệ thông tin đang được xem là ngành học hot nhất và có triển vọng nghề nghiệp nhất tại Việt Nam. Việc sở hữu tấm bằng đại học sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập ổn định hơn. Điều này là lý do khiến nhu cầu làm bằng Đại học CNTT TPHCM lại tăng cao như hiện nay. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng chúng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về trường Đại học Công nghệ thông tin TPHCM

Đại học Công nghệ thông tin TPHCM luôn được mệnh danh là ngôi trường danh giá nằm trong top đầu về đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông tại khu vực phía Nam. Để hiểu rõ hơn về nhu cầu làm bằng Đại học CNTT TPHCM, hãy cùng khám phá đôi nét về ngôi trường đang thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay này nhé.

Quá trình thành lập và phát triển

Trường Đại học Công nghệ thông tin TPHCM, tên tiếng Anh là University of Information Technology, tên viết tắt là UIT, nằm tại Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Đây là trường đại học công lập đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông thuộc Đại học Quốc gia TPHCM. Ngôi trường này được thành lập vào ngày 08 tháng 06 năm 2006 theo quyết định số 134/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Hotline: 0965574229
Email: [email protected]

làm bằng Đại học CNTT

UIT là trường top đầu về đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Đại học Công nghệ thông tin TPHCM đã từng bước khẳng định vị thế của mình. Ngôi trường này có tổng diện tích hơn 14 hecta, được đầu tư cơ sở vật chất vô cùng khang trang và hiện đại bao gồm khu học tập, nghiên cứu và làm việc nằm trong khuôn viên khu đô thị ĐHQG-HCM.

UIT có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin – truyền thông chất lượng nhằm góp phần quan trọng vào sự phát triển của nền công nghiệp công nghệ thông tin tại Việt Nam dẫn đầu khu vực. Đặc biệt, ngôi trường này cũng là trung tâm hàng đầu về nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ và các lĩnh vực liên quan với mục tiêu thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Website trường đại học CNTT: https://www.uit.edu.vn/

Các ngành đào tạo

Với sứ mệnh trở thành trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường công nghệ thông tin và truyền thông, Đại học Công nghệ thông tin TPHCM hiện đang hiện đang triển khai đào tạo 9 ngành học chính ở bậc đại học bao gồm:

 • Công nghệ thông tin
 • Kỹ thuật phần mềm
 • Khoa học dữ liệu
 • Kỹ thuật máy tính
 • An toàn thông tin
 • Mạng máy tính và truyền thông
 • Hệ thống thông tin
 • Khoa học máy tính
 • Thương mại điện tử

Bậc sau đại học, trường cũng đang triển khai 4 chương trình đào tạo như sau:

 • Trình độ thạc sĩ gồm các ngành Khoa học Máy tính, An toàn Thông tin, Hệ thống Thông tin, Công nghệ Thông tin.
 • 2 chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ là ngành Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính.

Công nghệ thông tin TPHCM đang đào tạo số lượng ngành học đa dạng

Học phí

Tùy vào chương trình đào tạo mà mức học phí tại trường sẽ có sự thay đổi khác nhau. Dưới đây là mức học phí dự kiến dành cho hệ sinh viên chính quy trong năm 2022 để bạn theo dõi:

làm bằng Đại học CNTT

Bảng học phí dự kiến của Đại học công nghệ thông tin TPHCM năm 2022

Cơ hội việc làm của sinh viên Đại học công nghệ thông tin TPHCM sau khi ra trường

Ngay từ những đầu thành lập đến nay, Đại học công nghệ thông tin TPHCM luôn tự hào có 100% sinh viên ra trường đều xin được việc làm ổn định. Đặc biệt có đến 90% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đúng chuyên ngành học.

Trườn đại học này cũng là đối tác của rất nhiều đơn vị có tiếng trong lĩnh vực điện tử, truyền thông và phần mềm tại Việt Nam như FPT Software, VNG, TMA Solutions,….Điều này hỗ trợ sinh viên rất nhiều về cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Vì sao nhu cầu làm bằng Đại học CNTT TPHCM tăng cao như hiện nay

Như vừa thông tin ở trên, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học Công nghệ thông tin TPHCM có việc làm là rất cao. Nhất là trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật công nghệ thông tin – truyền thông luôn ngày một tăng cao.

Theo thống kê mới nhất của Bộ Thông tin & Truyền thông, nhu cầu tuyển dụng nhân lực liên quan đến ngành công nghệ thông tin lên đến 1 triệu lao động mỗi năm. Trong khi, mỗi năm chỉ có khoảng 33.000 sinh viên tốt nghiệp. Điều này cho thấy cơn khát nhân lực trong ngành này.

làm bằng Đại học CNTT

Nhu cầu làm bằng Đại học CNTT TPHCM được nhiều người quan tâm

Việc sở hữu tấm bằng UIT trong tay sẽ giúp bạn khẳng định được khả năng và kinh nghiệm để phù hợp với công nghiệp và cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để sở hữu tấm bằng có giá trị này bạn phải bỏ mức học phí 45 triệu đến 55 triệu/ năm học và trải qua 4 đến 6 năm học hành vất vả.

Vậy nên, điều này dễ hiểu vì sao nhu cầu làm bằng Đại học CNTT TPHCM lại tăng cao như hiện nay. Đây có thể nói là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn trẻ nắm chắc cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập tương xứng và cơ hội“đổi đời” trong tầm tay.

Làm bằng Đại học Công nghệ thông tin TPHCM xin được việc gì?

Có thể thấy hiện nay công nghệ thông tin đều hiện diện ở tất cả các tất cả lĩnh vực trong cuộc sống. Làm bằng Đại học CNTT TPHCM sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một công việc ổn định trong các lĩnh vực sau đây:

 • Quản lý hệ thống máy tính và thông tin – IT Manager, kỹ sư cầu nối về mạng, điều hành các dự án liên quan đến hệ thống máy tính.
 • Kỹ thuật phần mềm, lập trình viên, quản lý dự, kiểm thử phần mềm, phát triển phần mềm,…
 • Quản trị cơ sở dữ liệu
 • Chuyên viên bảo mật thông tin, phát triển website, kiến ​​trúc mạng máy tính
 • Thiết kế đồ họa công nghệ game
 • Chuyên gia soát rà soát lỗ hổng, nhân viên xử lý sự cố an toàn thông tin

làm bằng Đại học CNTT

Sở hữu tấm bằng UIT giúp bạn dễ dàng tìm được một công việc ổn định

Những điều cần biết khi làm bằng Đại học Công nghệ thông tin TPHCM

Trước khi quyết định lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ làm bằng Đại học CNTT TPHCM uy tín, chất lượng, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tránh trường hợp lừa đảo. Tay nghề cũng như phương pháp làm bằng của đơn vị bạn chọn sẽ quyết định tấm bằng này có sử dụng được hay không. Dưới đây là một số thông tin cần biết trước khi làm bằng mà bạn cần nắm rõ.

Làm bằng Đại học Công nghệ thông tin TPHCM có công chứng được không?

Làm bằng Đại học Công nghệ thông tin TPHCM có công chứng được hay không sẽ do chất lượng phôi bằng quyết định. Nếu bạn chọn đơn vị uy tín thì điều này sẽ không cần bận tâm. Bởi đơn vị này sẽ cam kết bao soi rọi và bao công chứng. Trường hợp bị phát hiện hầu như là rất khó xảy ra.

làm bằng Đại học CNTT

Chọn nơi cung cấp dịch vụ làm bằng Đại học Công nghệ thông tin TPHCM uy tín

Làm bằng Đại học Công nghệ thông tin TPHCM gồm những gì?

Một bộ bằng Đại học Công nghệ thông tin TPHCM giao cho khách hàng sẽ bao gồm 1 bằng Đại học Công nghệ thông tin TPHCM bản gốc, bảng điểm tốt nghiệp bản gốc, hồ sơ lưu tại trường và một số bản photo đã được công chứng sẵn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh của nhà tuyển dụng. Những giấy tờ này có giá trị tương đương với sinh viên vừa tốt nghiệp.

Đối với những bạn đang có mong muốn làm bằng đại học công nghệ thông tin tphcm, thì hãy tìm hiểu ngành nghề bạn muốn làm bằng. Khi đó khi đi xin việc bạn mới có đủ tự tin để trả lời các câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng đưa ra.
Hiện nay cuộc sống phát triển luôn đi đôi với việc phát triển công nghệ thông tin thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt của cả nước. Để có thể kết hợp các ứng dụng công nghệ vào đời sống hằng ngày, hay vào dây chuyền sản xuất cũng cần một nguồn nhân lực dồi dào, và sẽ thực sự tăng trong những năm tiếp theo. Dịch vụ làm bằng đại học CNTT có thể giúp phần lớn nhân lực có kỹ năng tham gia vào lĩnh vực này.
làm bằng Đại học CNTT
DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CÓ THẬT SỰ TỐT?

Ngành công nghệ thông tin hiện nay là một sự lựa chọn tốt đối với các bạn trẻ hiện đại. Bạn chọn lựa dịch vụ làm bằng đại học CNTT chính quy của chúng, bảo đảm rằng bạn sẽ có đủ tự tin cộng với tài năng vốn có của bạn để đi xin việc dễ dàng, dễ dàng bước chân vào môi trường công nghệ hóa hiện nay. Nếu như bước chân vào ngành lĩnh vực này, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển, nuôi dưỡng niềm đam mê với nghề. Dịch vụ làm bằng đại học CNTT Tphcm của chúng tôi tự hào mang đến cơ hội cho các bạn trẻ có niềm đam mê, khát vọng của tuổi trẻ.
Theo những thống kê đến nay cho thấy nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại các công ty, doanh nghiệp đang thiếu một cách trầm trọng, nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực này đang rất lớn lên tới khoảng 250000 lao động. Điều này chứng tỏ nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực này chưa bao giờ ngưng mà không ngừng tăng cao.
Ngành công nghệ thông tin là một ngành nhỏ mà thế hệ trẻ hiện nay lựa chọn với mức thu nhập không hề nhỏ nhưng không quá tốn nhiều thời gian, yêu cầu chỉ cần có niềm đam mê, tìm hiểu khám phá mà thôi.

Nếu bạn có lựa chọn mua bằng đại học công nghệ thông tin của chúng tôi thì hãy chắc chắn một điều rằng, bạn đã có kinh nghiệm trong ngành này để có thể phát huy hết tất cả công dụng của bằng đem lại. Dịch vụ làm bằng đại học CNTT Tphcm sẽ giúp bạn có một tấm bằng đại học giống thật đến 100%, chúng tôi bao công chứng toàn quốc.làm bằng Đại học CNTT

TẠI SAO NÊN CHỌN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI?

 • Dịch vụ làm bằng đại học CNTT giá rẻ, luôn chọn uy tín chất lượng làm hài lòng khách hàng.
 • Mua bằng đại học công nghệ thông tin giá luôn rẻ, không cần đặt cọc trước.
 • Nhận bằng giống thật đến 100%, có hồ sơ gốc kèm theo học bạ bảng điểm của trường.
 • Dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi bao công chứng trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết nếu bạn dám bỏ tiền ra để mua bằng đại học CNTT thì chúng tôi dám khẳng định với bạn đây là bằng giả giống thật 100% và không bao giờ bị phát hiện. Với nhiều năm làm bằng và có rất nhiều mối quan hệ, dịch vụ của chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có 1 tấm bằng đại học thật, có hồ sơ lưu tận trường.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về làm bằng Đại học CNTT TPHCM, hy vọng đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất trước khi quyết định làm bằng của trường đại học này. Tấm bằng này hứa hẹn sẽ giúp bạn dễ dàng xin việc và kiếm mức thu nhập ổn định.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời