Làm bằng trung cấp nấu ăn – Chỉ cần có bằng là được tuyển

Chúng tôi nhận làm bằng trung cấp nấu ăn chất lượng từ phôi thật giúp bạn yên tâm về vấn đề xin việc tại các nhà hàng, quán ăn…Khi có bằng trung cấp nấu ăn thì bạn sẽ được nhận việc ngay. Khi mua bằng trung cấp nấu ăn của chúng tôi các bạn sẽ nhận được giá ưu đãi mà không cần đặt cọc.

Quy trình làm bằng trung cấp nghề nấu ăn gồm những gì ?

Đến với dịch vụ làm bằng trung cấp nấu ăn không cần đặt cọc thì các bạn nên cân nhắc lựa chọn xếp loại học lực phù hợp để xin việc dễ dàng hơn.

Sau đây là quy trình làm bằng trung cấp giá rẻ mà bạn cần nắm rõ:

  • Trước tiên các bạn cần nắm sơ qua về làm bằng trung cấp cần những gì ? ( Tên của bạn, tháng ngày năm sinhm, Nơi sinh trong CMND, Giới tính: nam hay nữ, Tên trường trung cấp muốn làm ( nên chọn trường danh tiếng tại tphcm hay hà nội ), Ngành và chuyên ngành, Năm tốt nghiệp, Xếp loại tốt nghiệp, Hệ chính quy hay tại chức ( hoặc từ xa), Nếu bạn làm bằng tiếng Anh Toeic thì phải cung cấp cho chúng tôi Số CMND nhé Nếu làm bằng có năm tốt nghiệp từ năm 2013 trở đi thì không cần cung cấp ảnh nhé mọi người Nếu làm bằng có năm tốt nghiệp từ năm 2009 trở về trước thì chuẩn bị thêm 1 tấm ảnh 3×4 nhé. )
  • Nên nghiên cứu xem loại hình làm bằng trung cấp, ngành nghề cần làm, đặc biệt là xếp loại: không phải lúc nào xếp loại bằng loại giỏi là tốt hết, nên chọn đúng theo kinh nghiệm và năng lực của mình.
  • Tham khảo những thông thin cần cung cấp những thông tin gì và nên lựa chọn làm bằng trung cấp không cần đặt cọc và làm bằng trung cấp chính quy là như thế nào, để tránh tiền mất tật mang.
  • Lựa chọn làm bằng trung cấp phôi thật và có bảo hành như chúng tôi, phòng trừ trường hợp mất bằng hay hư hỏng bằng cấp.

Để tạo độ uy tín cho người mua bằng, chúng tôi không nhận tiền trước tới khi các bạn nhận được bằng, bằng sẽ giao tận tay cho những khách hàng tại khu vực HCM và  Hà Nội, giao qua đường bưu điện COD nhận bằng mới thanh toán tiền qua 3 – 5 ngày vận chuyển. Thật dễ dàng để mua bằng trung cấp nấu ăn giá rẻ phải không nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.