Làm bằng cấp 2 giá rẻ bảo hành trọn đời – Cam kết phôi thật

Làm bằng cấp 2 là một dịch vụ cần thiết dành cho người đi làm để bổ sung hồ sơ xin việc. Việc mua bằng cấp 2 rất nhanh chóng và hiệu quả nên được nhiều người xem trọng. Thật vậy, hiện nay nếu đi xin việc mà không có bằng cấp thì đồng nghĩa với việc rớt tuyển dụng. Vì vậy hãy chuẩn bị kỹ lưỡng hoàn tất hồ sơ khi bạn tham gia dự tuyển xin việc làm nhé.

Làm bằng cấp 2 là gì ?

Làm bằng cấp 2 hay còn gọi là làm bằng tốt nghiệp trung học cơ sở ( làm bằng thcs ) là dịch vụ làm bằng cấp giả phôi thật được chúng tôi dùng công nghệ in ấn tiên tiến và hiện đại tạo ra một tấm bằng cấp 2 giống thật hoàn toàn. Cùng với công nghệ làm bằng giả chúng tôi cho ra những tấm bằng chất lượng vô cùng chất lượng từ phôi thật mà không bắt người mua phải đặt cọc.

Làm bằng cấp 2

Giá làm bằng cấp 2 bao nhiêu ?

Hotline: 0965574229
Email: letuanphuong379@gmail.com

Giá làm bằng cấp 2 dao động từ 2 triệu – 6 triệu đồng tùy theo mức độ yêu cầu khó dễ của khách hàng, thời gian giao hàng và chất lượng bằng cấp. Thời gian nhận bằng là khoảng 1 – 5 ngày tùy theo tốc độ ship hàng của bưu điện.

Làm bằng cấp 2 tại tphcm giá rẻ chuyên nghiệp, đối với khu vực hồ chí minh chúng tôi sẽ giao bằng từ 1 – 2 ngày nếu các bạn có yêu cầu. Nếu muốn giao hàng trực tiếp chúng tôi vẫn có người giao bằng cho bạn. Tại các khu vực khác như làm bằng cấp 2 tại đà nẵng, làm bằng cấp 2 tại hà nội sẽ được giao tận tay của bạn qua đường bưu điện.

Làm bằng cấp 2

Để hiểu rõ tầm quan trọng của bằng cấp 2 thì làm bằng đại học rẻ xin nói luôn rằng bằng cấp 2 ứng dụng rất nhiều trong công việc của bạn như: Bằng cấp 2 sẽ được ứng dụng vào công việc làm ứng tuyển lao động phổ thông, nhà máy, xí nghiệp… Ngoài ra nếu có bằng cấp thì đến với việc ứng tuyển đã được mức lương cao hơn người khác rồi. Về mặt thăng tiến thì cho dù bằng cấp 2 không bằng bằng đại học đi nữa thì việc trong mắt của cấp trên bạn vẫn được đề bạt cao, cơ hội thắng chức và thăng tiến rộng mở

✅ Làm bằng cấp 2⭕ 3.500.000 – 5.500.000 (tùy loại)
✅ Chất lượng phôi⭐ Cam kết phôi thật 100%
✅ Chế độ bảo hành⭕ Vĩnh viễn cho người mua
✅ Thời gian hoàn thành⭐ Khoảng 1 – 3 ngày làm việc
✅ Làm bảng điểm⭕ 1.5000.000 – 3.000.000 (tùy loại)

Khi làm bằng cấp 2 tại chúng tôi các bạn sẽ nhận được gì ?

  1. Làm bằng cấp 2 không cần đặt cọc, người mua bằng cấp 2 không cần cọc tiền bất cứ khoản nào nếu muốn mua bằng cấp 2 chất lượng cao.
  2. Làm bằng cấp 2 phôi thật: đây là đương nhiên, tất cả các bằng cấp 2 được chúng tôi lấy từ phôi gốc từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
  3. Làm bằng cấp 2 giá rẻ: làm bằng đại học rẻ cam kết là dịch vụ có giá rẻ nhất chất lượng nhất từ trước đến nay.
  4. Làm bằng cấp 2 có hồ sơ gốc: việc mua bằng cấp 2 có hồ sơ gốc không còn quan trọng nữa vì không có ai rảnh đi kiểm tra bằng bạn có đúng là thật hay không ? Việc phát hiện bằng cấp 2 giả chỉ xảy ra nếu các bạn mua tại các dịch vụ làm bằng cấp 2 kém uy tín khác. Việc nay đòi hỏi phải có chỗ thật sự uy tín để mua bằng.
  5. Làm bằng cấp 2 có bảo hành trọn đời, người mua mua 1 lần sẽ được chính sách ưu đãi bảo hành vĩnh viễn, đây thật sự là chế độ ưu đãi ít ai có, cụ thể các bạn làm rach, mất, nát cũng được bảo hành.
  6. Khi mua bằng các bạn sẽ nhận được bằng cấp 2 cùng với 5 bản photo bằng cấp 2 đã công chứng + bảng điểm + học bạ.

Xem thêm: https://lambangdaihocre.com/lam-bang-cap-3/

5/5 - (35 bình chọn)

Làm Bằng Đại Học Rẻ là một trong những nơi làm bằng cấp giả phôi thật uy tín với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi đã cung cấp bằng đại học cho hàng +1000 nghìn khách hàng giúp cho họ có công việc tốt hơn, khả năng xin việc tỷ lệ đậu rất cao.
Tự hào là nhà làm bằng uy tín chất lượng cao, không cần đặt cọc, bảo hành lâu dài. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại bằng cấp với giá rẻ trên thị trường giúp các anh em công nhân chưa có cơ hội học hành có được tấm bằng đại học mơ ước.

Trả lời