Làm bằng cấp 3 phôi thật – Giá rẻ chất lượng bao công chứng

Làm bằng cấp 3 chất lượng bao công chứng không cần đặt cọc là một dịch vụ làm bằng cấp chất lượng mà không phải dịch vụ làm bằng cấp 3 nào cũng có được. Nhiều khách hàng muốn làm bằng cấp 3 nhưng còn lưỡng lự vì nhiều lí do khác nhau. Vậy nên chúng tôi sẽ phân tích dịch vụ làm bằng cấp 3 của chúng tôi có gì tốt.
Với nhiều lí do khác nhau mà người muốn mua bằng đại học thường e ngại một số vấn đề sau:
+ Sợ bị lừa gạt: vấn đề này các bạn có thể an tâm, chúng tôi cho ra dịch vụ làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc. Như vậy người mua bằng cấp sẽ không mất bất cứ thứ gì, chỉ cần đợi thời gian làm xong bằng cấp 3 là có thể nhận bằng sau đó thanh toán tiền thôi.
+ Mua bằng cấp 3 khó khăn: một số khách hàng ở tỉnh lẻ muốn làm bằng cấp 3 nhưng vì ngại xa không biết nhận bằng như thế nào ? Vậy nên chúng tôi sẽ cho ra dịch vụ giao bằng cấp 3 tận nơi, người muốn làm bằng cấp 3 chỉ cần liên hệ để được tư vấn rồi đợi nhận bằng qua đường giao hàng thu tiền tận nhà của chúng tôi. Đương nhiên các bạn có thể kiểm tra bằng cấp 3 có thật hay không trước khi thanh toán với nhân viên bưu điện.
+ Chất lượng bằng cấp 3 làm ra: nhiều khách hàng sợ bằng cấp 3 không chất lượng nên chúng tôi đã cho ra dịch vụ làm bằng cấp 3 phôi thật với nguyên liệu là bằng cấp 3 phôi gốc từ Bộ giáo dục và đào tạo cấp.
+ Công chứng bằng có được không: Khách hàng thường quan tâm tới việc mang bằng cấp 3 mới mua có công chứng được hay không ? Vì phần lớn bằng này sẽ sử dụng những lần xin việc. Vậy nên chúng tôi cho ra dịch vụ làm bằng cấp 3 bao công chúng để người mua có thể dễ dàng công chúng bằng cấp mà không cần sợ phát hiện. Về cơ bản đây là dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín nên lúc mua bằng các bạn sẽ nhận bằng cấp 3 cùng với học bạ gốc, bảng điểm, 5 bản sao y đã chứng thực.

Bảo hành: về phần bảo hành chúng tôi luôn là dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín đáng tin cậy của nhiều khách hàng, với chính sách chỉ chúng tôi mới có, đó là bảo hành trọn đời cho những người đã làm bằng đại học tại website lambangdaihocre.com của chúng tôi. Chính sách bảo hành này được chúng tôi lưu lại sao lần các bạn mua bằng. Đều này có nghĩa là nếu bạn làm mất, rách, nhòe.. đều có thể yêu cầu chúng tôi cấp lại bằng cấp đã mua.
Cam kết: về dịch vụ chúng chúng tôi hoàn toàn chất lượng, bằng cấp 3 làm ra hoàn toàn từ phôi thật, chất lượng cao, thiết bị in ấn hiện đại, đặc biệt là chữ ký tay của hiệu trưởng hoàn toàn không sử dụng công nghệ scan. Tất cả các bằng cấp 3 của chúng tôi bán ra điều cam kết bằng làm từ phôi thật, nếu phát hiện là bằng giả làm từ phôi dởm sẽ hoàn tiền 100% cho người mua.

Làm bằng cấp 3 giá bao nhiêu ?

Với dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ phù hợp với túi tiền của công nhân, lao động.. Chúng tôi có bảng giá làm bằng đại học tham khảo như sau:

  • Làm bằng cấp 3 giá 3 triệu bao gồm bằng cấp 3 + học bạ gốc + bảng điểm + 5 bản dao ý đã công chứng.
  • Làm bằng cấp 3 giá 4 triệu bao gồm bằng cấp 3 ( năm tốt nghiệp trước 2009 ) + học bạ gốc + bảng điểm + 5 bản dao ý đã công chứng.

Tại cơ sở làm bằng cấp 3 chúng tôi bạn sẽ nhận được bằng cấp 3 thật 100% như: phôi bằng hoàn toàn là bản gốc, chất lượng cao bằng in ấn sắc nét đúng font chữ, bằng có đầy đủ tem 7 màu 6 cánh, có hoa văn chìm và mộc giáp lai.
Một số lưu ý: về vấn đề làm bằng cấp 3 các bạn có thể liên hệ số điện thoại hoặc zalo để được tư vấn tận tình, về những dịch vụ làm bằng cấp 3 giá 1 triệu hay 2 triệu thì chất lượng bằng chỉ đạt 70% là giống bằng cấp 3 thật nên các bạn tránh mua những bằng cấp 3 kém chất lượng này. Tại khu vực làm bằng cấp 3 tphcm chúng tôi có nhận giao bằng trực tiếp, còn những tỉnh lẻ chúng tôi sẽ giao bằng cấp qua đường bưu điện theo đường COD ( giao hàng thu tiền ).
Khi mua bằng cấp 3 các bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin như sau:
Họ tên
Ngày sinh
Nơi sinh
Giới tính
Dân tộc
trường
Năm tốt nghiệp
Xếp loại
hệ gì
Tất cả gửi vào

Rate this post
Hotline: 0965574229
Email: letuanphuong379@gmail.com

Làm Bằng Đại Học Rẻ là một trong những nơi làm bằng cấp giả phôi thật uy tín với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi đã cung cấp bằng đại học cho hàng +1000 nghìn khách hàng giúp cho họ có công việc tốt hơn, khả năng xin việc tỷ lệ đậu rất cao.
Tự hào là nhà làm bằng uy tín chất lượng cao, không cần đặt cọc, bảo hành lâu dài. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại bằng cấp với giá rẻ trên thị trường giúp các anh em công nhân chưa có cơ hội học hành có được tấm bằng đại học mơ ước.

Trả lời