Làm bằng đại học phôi thật – Bằng đại học được lấy từ phôi gốc

Làm bằng đại học phôi thật là dịch vụ làm bằng cấp uy tín chất lượng, phôi bằng làm bằng đại học được chính Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp. Thường người mua bằng đại học có xu hướng muốn làm bằng đại học phôi thật để có thể tự mình công chứng và tạo tâm lý an tâm trước vòng xin việc.

Vậy phôi gốc làm bằng đại học là gì ?

Làm bằng đại học phôi thật hay còn gọi là làm bằng đại học phôi gốc là một sản phẩm văn bằng được chúng tôi dùng công nghệ in ấn hiện đại để cho ra bằng đại học chất lượng với nguyên liệu được lấy từ phôi gốc từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
Đi sâu vào vấn đề phôi bằng đại học gốc là như thế nào ? Khác biệt gì với bằng đại học hiện tại ?
Nhìn vào hình bên dưới các bạn có thể thấy hình phôi bằng đại học gốc thật của Bộ.

Nhìn vào hình chúng ta có thể thấy phôi gốc bằng đại học là những phôi chưa ghi gì hết, có một số chỉ ghi xếp loại học lực, giới tính, ngành đào tạo, hình thức đào tạo. Hình như trên là chúng tôi đã có chữ ký của hiệu trưởng của trường đại học lâm nghiệp rồi.
Có thể thấy sự khác biệt lớn nhất của phôi bằng đại học gốc với bằng đại học hiện tại là bằng đại học phôi gốc chưa in ấn gì hết, khi có như cầu mua bằng đại học hay có thí sinh tốt nghiệp trường đại học thì bằng này mới được in.
Tuy nhiên làm bằng đại học phôi thật thì các bạn nên lưu ý đến các vấn đề sau:
+ Để phân biệt được đâu là bằng đại học phôi thật hay không thì các bạn nên lưu ý đến kích thước của bằng đại học thường nhỏ hơn bằng cấp 3. Kích thước chuẩn của bằng đại học là 21cm x 14,5cm.

+ Chữ ký: thường chữ ký của hiệu trưởng trường trên tấm bằng đại học thanh mảnh, dứt khoát, không như chữ ký giả sẽ có 1 đường nét đậm.

+ Màu sắc và cỡ chữ: một tấm bằng đại học sẽ có 4 mặt, 1 và 4 sẽ có màu đỏ, 2 và 3 có màu sắc và cỡ chữ có nền vàng, tên bằng có màu đỏ, hoa văn viền màu vàng đậm, các chữ khác còn lại có màu đen. Ngoài ra trong mặt thứ 2 sẽ có hình trống đồng in chìm, chính giữa trang 3 có hình quốc huy in chìm. Các bạn nhìn vào tấm bằng có thể dễ dàng thấy được.
+ Dấu mộc: thường mộc đỏ là mộc đóng dấu trực tiếp, tức là khi mộc được tẩm mực sẽ được đóng liền tay, vậy nên thường mộc sẽ bị nhè là chuyện bình thường.
+ Số hiệu ghi trên bằng: thường mỗi tấm bằng đại học phôi gốc sẽ có một số hiệu riêng, tuy nhiên việc kiểm tra hết sức phức tạp và lâu, nên vấn đề này chỉ dành cho những người am hiểu sâu về bằng.
Về đánh giá chung, nếu các bạn muốn làm bằng đại học phôi thật thì nên liên hệ với chúng tôi, đảm bảo bằng chúng tôi làm ra hoàn toàn là từ phôi gốc. Một số đánh giá trên cũng là cách giúp các bạn phân biệt đâu là bằng đại học thật, đâu là bằng đại học giả mới nhất hiện nay. Mong qua bài viết này có thể giúp các bạn phân biệt bằng đại học thật làm từ phôi gốc để trành trường hợp tiền mất tật mang khi mua bằng đại học mà không dám đi công chứng

Rate this post
Website | + posts

Làm Bằng Đại Học Rẻ là một trong những nơi làm bằng cấp giả phôi thật uy tín với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi đã cung cấp bằng đại học cho hàng +1000 nghìn khách hàng giúp cho họ có công việc tốt hơn, khả năng xin việc tỷ lệ đậu rất cao.
Tự hào là nhà làm bằng uy tín chất lượng cao, không cần đặt cọc, bảo hành lâu dài. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại bằng cấp với giá rẻ trên thị trường giúp các anh em công nhân chưa có cơ hội học hành có được tấm bằng đại học mơ ước.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0965574229