Làm bằng đại học hồng bàng – Bằng từ phôi gốc của trường

Làm bằng đại học Hồng Bàng là cách tốt nhất và nhanh nhất để bạn có được tấm bằng đại học của trường đại học uy tín này. Đây là trường có đầu tư về chương trình giáo dục với đội ngũ giảng viên nước ngoài.
Trường đại học hồng bàng môi trường chuẩn quốc tế
Được học tập trong môi trường quốc tế là mơ ước của nhiều sĩ tử, bởi trong môi trường giáo dục này bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên nước ngoài. Không những vậy bạn còn được tiếp cận với các chương trình học theo phương pháp mới mang tính ứng dụng cao. Chính vì vậy làm bằng đại học hồng bàng giá rẻ sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn rút ngắn con đường theo đuổi ước mơ.

Trường đại học hồng bàng với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế

  • Trường đại học hồng bàng được thành lập vào ngày 11/7/1997 được gọi tắt là HIU. Đây là một trong những thành viên của tập đoàn Nguyễn Hoàng, tập đoàn lớn đầu tiên ở Việt Nam đầu tư chuyên sâu về giáo dục.
  • Với 3 cơ sở đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao gồm nhiều phòng học và phòng thí nghiệm đạt chuẩn Quốc gia và Quốc tế. Không những vậy để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất HIU còn có hơn 7 phòng lab cùng 280 máy móc hiện đại.
  • Đại học hồng bàng là ngôi trường đào tạo đa ngành nghề mà bạn có thể lựa chọn theo học, với 3 học viện cùng 15 khoa. Mỗi khoa sẽ có nhiều chuyên ngành khác nhau được đào tạo từ hệ cử nhân cho đến Tiến sĩ.
  • Đến với đại học hồng bàng bạn sẽ có cơ hội nhận nhận bằng cấp Quốc tế sau khi ra trường bởi sự liên kết của trường với các trường Đại học quốc tế uy tín như: Mỹ, Thụy Sĩ, Anh… Qua đó tạo cơ hội việc làm tại các công ty nước ngoài dễ dàng hơn.
  • HIU tự hào là ngôi trường chuẩn quốc tế với số lượng sinh viên theo học lên đến trên 12.575 sinh viên từ bậc cử nhân cho đến tiến sĩ. Với đội ngũ giảng viên trong nước và ngoài nước đảm bảo các chương trình đào tạo mang tính chất quốc tế trong đó có 6 giáo sư, 21 phó giáo sư, 41 tiến sĩ, 258 thạc sĩ…

Hình thức tuyển sinh của Trường đại học hồng bàng 2019

Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học hồng bàng hàng năm thường giao động từ 14 – 18,5 điểm, trong đó ngành có số điểm cao nhất thường rơi vào ngành Răng – Hàm – Mặt. Do đó với những mức điểm này cũng không quá khó đối với những sĩ tử khi muốn theo học tại dịch vụ làm bằng đại học hồng bàng giả. So với năm 2018 thì tuyển sinh đại học 2019 của HUI cũng không có nhiều thay đổi cụ thể như sau:

  • Thi tuyển sinh do nhà trường tổ chức chiếm 30% chỉ tiêu.
  • Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019 chiếm 50% chỉ tiêu.
  • Xét kết quả học bạ THPT chiếm 10% chỉ tiêu.
  • Xét tuyển đối với những trường hợp thí sinh có quốc tịch nước ngoài học theo học các chương trình THPT quốc tế chiếm 5% chỉ tiêu.
  • Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi SAT với số điểm yêu cầu phải đạt 800 điểm trở lên chiếm 5% chỉ tiêu.
Hotline: 0965574229
Email: letuanphuong379@gmail.com


Hình thức tuyển sinh của Trường đại học hồng bàng 2019
Năm 2019 đại học hồng bàng có thêm một số ngành học mới như: Hộ sinh, Y khoa, An toàn giao thông và Logistics… đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Chính vì vậy khi đến với HUI các thí sinh sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề tương lai sau này của mình tốt hơn. Nếu bạn không có thời gian học hành thì nên đầu tư mua bằng đại học hồng bàng ngay!

Rate this post

Làm Bằng Đại Học Rẻ là một trong những nơi làm bằng cấp giả phôi thật uy tín với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi đã cung cấp bằng đại học cho hàng +1000 nghìn khách hàng giúp cho họ có công việc tốt hơn, khả năng xin việc tỷ lệ đậu rất cao.
Tự hào là nhà làm bằng uy tín chất lượng cao, không cần đặt cọc, bảo hành lâu dài. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại bằng cấp với giá rẻ trên thị trường giúp các anh em công nhân chưa có cơ hội học hành có được tấm bằng đại học mơ ước.

Trả lời